Triển lãm World Glasstech và Door & Window 2018 - Thông cáo báo chí -

Triển lãm World Glasstech và Door & Window 2018

8/9/2018 3:43:00 PM
Triển lãm World Glasstech và Door & Window 2018 : Cung cấp nền tảng tuyệt vời về ngành công nghiệp kính, cái nhìn sâu sắc về xu thế kính thời hiện đại.

Từ ngày 16 – 18/ 08/ 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799  Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR, Công ty TNHH Quốc tế World (Hồng Kông) và một số đối tác trong nước, quốc tế phối hợp tổ chức sự kiện “Triển lãm quốc tế về công nghệ kính tại Việt Nam lần thứ 3 – WORLD GLASSTECH  2018” và “Triển lãm quốc tế về thiết bị cửa ra vào, cửa sổ tại Việt Nam – DOOR & WINDOW 2018”.

Triển lãm quy tụ 100 gian hàng, 60 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và gia công kính, cửa của khu vực và trên thế giới tham dự. Sản phẩm trưng bày tại sự kiện gồm: Sản xuất Kính (Kính phẳng, Kính ôtô, Kính trang trí nghệ thuật, Kính hộp cách nhiệt, Kính nghệ thuật, Kính tích hợp mạch điện, Kính pin năng lượng mặt trời, Kính tự làm sạch, Kính chịu lửa, Kính chắn bức xạ, Kính chống ồn, Gương, Kính cho các ứng dụng đặc biệt – kính cảm ứng…); Máy móc, Thiết bị và Công nghệ về Kính (Máy sản xuất kính thủy tinh cách điện;Máy chế tác kính; Máy gia công và tái chế kính; Máy CNC và vật liệu kính, …); Công cụ ngành kính; Thiết bị cửa ra vào, cửa sổ (Cửa điều khiển từ xa, cửa nhôm kính, pvc,upvc, cửa nhựa).

38446601_294841167950926_4614833533670653952_n.jpg

Nhằm giúp doanh nghiệp, giới chuyên môn khám phá những ưu điểm khiến vật liệu kính trở nên không thể thiếu trong thiết kế, xây dựng và kính công nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức sẽ tổ chức các buổi giao thương trực tiếp B2B để các đơn vị tham dự và các doanh nghiệp ngành kính thủy tinh, các đơn vị thương mại có điều kiện giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Triển lãm được doanh nghiệp, người tiêu dùng trong nước rất mong đợi, sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam tiếp xúc với các thương hiệu kính uy tín trong khu vực và trên thế giới. Ban tổ chức tin tưởng Triển lãm World Glasstech và Doors & Windows 2018 cùng các hoạt động xúc tiến thương mại, giao thương của các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng về ngành công nghiệp kính, kính kiến trúc, công nghệ thiết bị ngành kính sẽ là nơi tìm kiếm nguồn sản phẩm, các cơ hội hợp tác, gặp gỡ thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm cơ hội kinh doanh; là sân chơi để các doanh nghiệp trong ngành giới thiệu sản phẩm, kết nối với khách hàng, nhà sản xuất, phân phối và người sử dụng trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm mới ngay tại triển lãm.

- Đoàn từ 5 người đăng ký lịch tham quan trước, BTC đón tiếp và đưa đoàn đến từng gian hàng giao thương B2B, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

- Hỗ trợ chi phí ăn trưa và xe đưa đón đến triển lãm cho đoàn của các đơn vị cách TPHCM từ 150km.

Rất mong Quý Doanh nghiệp tham dự & đồng hành cùng sự kiện.

 

Link đăng ký tham quan triển lãm:  ĐANG KÝ THAM QUAN